NHA KHOA BẠCH MAI (chi nhánh THANH HÓA) – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA NỤ CƯỜI ĐẸP

NHA KHOA BẠCH MAI  từ lâu đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín tại khu vực Hà  Nội, và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nha khoa nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng.

* Xuất phát từ mong muốn giúp mọi người Việt được tiếp cận công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới ngay trong nước với mức giá hợp lý, đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, Nha Khoa Bạch Mai liên tục mở rộng quy mô hoạt động của mình.

* Kế thừa những thành tựu về chuyên môn, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của Nha Khoa Bạch Mai, chi nhánh Hà Nội chắc chắn sẽ là địa chỉ điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt uy tín, mang đến những dịch vụ chất lượng, đồng hành chăm sóc nụ cười cho nọi khách hàng…

* Tại Nha Khoa Bạch Mai trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp răng hàm mặt trong/ ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề, từng thực hiện hàng ngàn ca điều trị – thẩm mỹ – phục hình nha khoa cho khách hàng. 

* Hơn thế nữa, các bác sĩ còn thường xuyên học tập, trao đổi kinh nghiệm và vận dụng những kỹ thuật tiên tiến ở các trung tâm nha khoa/ bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên thế giới.

* Với từng chuyên môn sâu về cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, niềng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khôn, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em… cùng sự tận tâm, các bác sĩ luôn mang đến kết quả hoàn hảo nhất, một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và nụ cười hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

* Hàng trăm máy móc tiên tiến bậc nhất

* Nhằm đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, tính thẩm mỹ vượt trội, đảm bảo an toàn, bền đẹp, chính xác, giúp khách hàng yên tâm và hài lòng sau khi điều trị, Nha khoa Bạch Mai đã đầu tư trang thiết bị, máy móc đúng theo tiêu chuẩn Sở Y tế Hà Nội…..

* Đội ngũ y bác sỹ- tay nghề chuyên môn cao- chu đáo nhiệt tình, tận tình…

Tư vấn miễn phí Hotline: 0919.780.116